Du học Singapore nhận bằng của Anh và Australia

Xem kết quả: /  số bình chọn: 18
Bình thườngTuyệt vời 
Học viện quản lý EASB tổ chức chuỗi hội thảo trên toàn quốc giới thiệu chương trình du học nhận bằng đại học công lập Anh hoặc Australia tại Singapore.
Tại hội thảo, đại diện trường sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích khi đi du học, giới thiệu các chương trình khuyến học, học bổng tới 70% học phí dành cho sinh viên Việt Nam mùa hè 2012. Trường sẽ xét hồ sơ học bổng trực tiếp cho học sinh có đem bảng điểm đến hội thảo.
3

Lịch hội thảo:
Đà Nẵng: 17h30 ngày 27/7 tại văn phòng Visco 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu.
Hải Phòng: 17h30 ngày 27/7 tại khách sạn Tray, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền.
Huế: 9h ngày 29/7 tại Trung tâm dịch vụ du lịch Festival, 11 Lê Lợi.
Hà Nội: 15h ngày 29/7 tại khách sạn Movenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.
Tiền Giang: 9h ngày 4/8 tại khách sạn Chương Dương, 10 Đường 30/4, Mỹ Tho.
Học sinh sẽ được tìm hiểu cơ hội việc làm tại Singapore, chương trình học bổng trị giá 370 triệu đồng và nhận new iPad. Ngoài ra, các em còn có cơ hội nhận Kindle, vé máy bay, miễn phí dịch vụ.
Các trường đối tác cấp bằng gồm: Queen Margaret University, Cardiff Metropolitan University, University of Southern Queensland, Heriot-Watt University.
Thành lập từ 1984, Học viện quản lý EASB - East Asia Institute of Management là một học viện hàng đầu Singapore, với thế mạnh về các ngành kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng. Hiện, EASB có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học.
Trường được đề cử hai năm liền trong top 10 học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2011/2012); top 10 học viện có chương trình sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral 2011); một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore.
EASB là một trong số ít các học viện tại Singapore có hai khu học xá nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại. Học sinh của ngành du lịch và khách sạn sẽ được thực tập có hưởng lương.
Học sinh có thể lựa chọn đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, đại học đến sau đại học, bằng cấp danh tiếng của các trường đại học Anh hoặc Australia. Ngoài ra, EASB là học viện tại Singapore có tổ chức chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
Các chuyên ngành đang tuyển sinh:
Cử nhân: QTKD, quản trị du lịch và khách sạn, tài chính- ngân hàng, kế toán, tài chính, tổ chức sự kiện, quản trị Casino, quản trị chuỗi cung ứng, quản trị hệ thống thông tin, tâm lý học.
Thạc sĩ: MBA, MBA tài chính, MBA marketing, MBA quản lý nguồn nhân lực, MBA quản lý dự án, MBA lập kế hoạch chiến lược, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, MSc quản lý khách sạn quốc tế và khả năng lãnh đạo.
 
theo: vnexpress
 

Cẩm nang du học

Tìm nhà trọ khi du học Úc

Tìm nhà trọ khi du học Úc

Du học sinh tìm nhà trọ tại Úc không khó, nếu không nói là dễ hơn tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Với giá trung bình khoảng 150...

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục càng trở thành nhân tố được quan tâm hàng đầu. Không ít vị phụ huynh đã chi rất nhiều tiền cho con...

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Nếu đương đơn đang là du học sinh tại Hoa Kỳ và thị thực du học của đương đơn đã hết hạn, đương đơn cần phải phỏng vấn để xin...

Học ngoại ngữ

Tiếng Anh, ngôn ngữ của thế giới

Tiếng Anh, ngôn ngữ của thế giới

"Mỗi ngôn ngữ bạn học được sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới về thế giới và khi bạn nhìn thế giới bằng nhiều cách, bạn sẽ nhận thấy...

Super IELTS – Những điều không có trong giáo trình đại học

Super IELTS – Những điều không có trong giáo trình đại học

từ mới nhanh, hiệu quả. Bằng phương pháp học tập trung kết hợp học qua video, các bài hát, ứng dụng tình huống thực tế, người học hoàn toàn có...

Bí kíp học tiếng Anh để trở thành cuốn từ điển sống

Bí kíp học tiếng Anh để trở thành cuốn từ điển sống

Nếu cứ học "chay" thì từ vựng Tiếng Anh rất khó nuốt, nhưng nếu biết cách học thì nó sẽ khắc sâu vào đầu bạn lâu dài. Sau đây là...